GIỚI THIỆU VÊ CÔNG TY

13/11/2017 01:49:AM

Công ty TNHH dịch vụ viễn thông trực tuyến CDC gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất.

 Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, bảo hành và sửa chữa thiết bị viễn thông, tư vấn giải pháp, thiết kế lập trình hệ thống phần mềm,  tư vấn giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến, tư vấn các giải pháp phần mềm ứng dụng chuyên nghiệp….. Thi công lắp đặt hệ thống phòng IDC, hệ thống camera giám sát, hệ thống mạng LAN, hệ thống điện nhẹ, hệ thống kiểm soát vào ra, hệ thống âm thanh công cộng,  hệ thống video door phone,  hệ thống tổng đài nội bộ, hệ thống cảnh báo, hệ thống kiểm soát vào ra, hệ thống bãi đỗ xe thông minh, hệ thống châm công chuyên nghiệp…và các thiết bị liên quan trong nghành an ninh giám sát.

  Hiện tại, chúng tôi đang kết hợp với một số nhà cung cấp lớn với thương hiệu như:  Softfoundry, Polycom, Cisco, Avaya, Radvision…… Aver, Sony, Samsung, Panasonic, NEC, Dell, HP, Videotek, Axis, Bocsh, Kocom, D-max, Vivotek,  TeleEye, Nichietsu, Linin….Với các thương hiệu của Châu âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hông Kông ứng dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến, hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu

  Công ty TNHH dịch vụ viễn thông trực tuyến CDC chúng tôi  sẵn sàng hợp tác với quý công ty để tư vấn thiết kế giải pháp về phần mềm và phần cứng cho văn phòng chính phủ, văn phòng quốc hội, các bộ ban nghành, các tập đoàn trong và ngoài nước, tổng công ty lớn, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cung cấp lắp đặt điện nhẹ cho nhà máy, nhà xưởng, tòa nhà cao tầng, trường học, bệnh viện, cửa hàng, siêu thị, khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại, văn phòng có dự định xây mới, cải tạo, sửa chữa, nâng cấp các thiết bị giám sát, tổng đài, âm thanh, cảnh báo theo yêu cầu của quý khách hàng.

 Công ty chúng tôi đã qua một thời gian kinh nghiệm phục vụ với mục đích thoả mãn tối đa những yêu cầu của quý khách hàng về chất lượng dịch vụ, chủng loại hàng hoá, giá cả hợp lý đạt tiêu chuẩn trong khu vực.

  Với đội ngũ thiết kế lành nghề, chuyên nghiệp, các kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, thường xuyên cập nhật những công nghệ mới tiên tiến hiện đại và sẵn lòng phục vụ nhiệt tình. Công ty chúng tôi đã được đông đảo quý khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian qua. Để cảm ơn đến quý khách hàng, Công ty Viễn Thông Trực Tuyến CDC tiến hành bảo dưỡng và khắc phục sự cố cho tất cả các khách hàng có nhu cầu.

Hotline:  0902.286.916 / 0911.14.16.16 / 02437.515.888

Gmail: Giamsatantoan@gmail.com,

Website: Vienthongtructuyen.com.vn

Google+