Featured news

Lắp đặt tổng đài - Tổng đài IP là hệ thống thoại được hoạt động trên nền IP. Với tổng đài IP, ngoài việc thực hiện cuộc gọi nội bộ, gọi đến các mạng PSTN, mạng di động, hệ thống này còn truyền được thoại và hình ảnh trên mạng LAN, WAN và Internet.
Thi công mạng lan
Giái pháp sử dụng kết hợp cáp quang vào mạng nội bộ- LAN
Hậ tầng Data center được ứng dụng phổ biến và cần thiết với các thị phần khách hàng như : Các doanh nghiệp, tổ chức mà có mô hình ứng dụng CNTT phục vụ các hoạt động tác nghiệp như: các tổ chức, bộ ban ngành, ngân hàng, doanh nghiệp kinh doanh lớn, trường đại học, các bộ ngành của chính phủ. Trung tâm dữ liệu được xây dựng trong phạm vi một địa điểm và triển khai các thiết bị CNTT đóng vai trò trung tâm điều hành mọi hoạt động của các hệ thống.
Để thi công hệ thống mạng LAN được tốt nhất, đòi hỏi nhiều ở tay nghề, kinh nghiệm của đơn vị thi công mạng. Đơn vị thi công mạng tốt sẽ giúp cho hệ thống mạng của doanh nghiệp đảm bảo ổn định, tính thẩm mỹ cao và giảm thiểu sự cố phát sinh trong quá trình dùng và tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt.
Giải pháp hội nghị truyền hình Vmeet

New Product

Latest news

Triển khai hệ thống Wifi cho Viện đào tạo y tế dự phòng và y tế công cộng
View all
View all
Công trình nhà sở chỉ huy bộ tư lệnh đặc công- Hệ thống mạng nội bộ, thoại, camera an ninh, âm thanh thông báo, âm thanh hội thảo, báo động
View all
Lắp đặt mạng lan, tổng đài cho nhà máy Interplex khu công nghiệp quế võ II, Băc Ninh
View all
View all
Lắp đặt mạng nội bộ trườg học
View all
Thi công hệ thống wifi ngoài trời phục vụ đêm nhạc DJ Martin garrix tại khu vực Ecopart Hưng yên
View all
Thi công lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo, phần mềm thông báo hẹn giờ, hệ thống mạng nội bộ cho tòa nhà
View all
Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, các bến xe và bãi đỗ ở Việt Nam hiện nay đa phần lạc hậu, hệ thống quản lý còn rườm rà và phụ thuộc nhiều vào con người. Việc tra cứu thông tin và lịch trình, quản lý thời gian xuất phát cũng như thời gian đến giữa các bến của các tuyến xe chủ yếu bằng các lệnh vận chuyển
View all
Port St. Lucie is a booming city in the north of Miami, Florida. From a new city in the 1950s, Port St. Lucie has grown to become a city with a population of over 170,000 in the inner city and 430,000 in the surrounding area.
View all

Thương Hiệu