AVer Cam520

Mã sản phẩm:
Mô tả: AVer Cam520
Liên Hệ
AVer CAM520 là dòng sản phẩm camera chuyên nghiệp và thân thiện PTZ USB cho phòng hội nghị trung bình. Nó tương thích với tất cả các ứng dụng yêu thích của bạn, dịch vụ cloud và hệ thống âm thanh kết nối với bất kỳ máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay thông qua một cáp USB duy nhất. Đặc biệt, giá cả phải chăng được tối ưu hóa mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm hội nghị trực tuyến đặc biệt.
camera aver cam520
Với các camera PTZ CAM520 USB, hội nghị truyền hình bây giờ là đơn giản chỉ cần cắm một cáp USB là xong.
CAM520 được thiết kế với máy ảnh PTZ với 18X Zoom Tổng cộng. Tự hào với độ nghiêng zoom (PTZ) và Zoom 18X, CAM520 sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn cho bất kỳ loại hình hợp tác nào. Tự động lấy nét nhanh, ống kính nhanh, khẩu độ lớn, các bước di chuyển tinh vi, và góc rộng đảm bảo trải nghiệm video trơn tru và sống động
Khách hàng sẽ tận hưởng độ phân giải cao nhất 1080p có sẵn cho cuộc hội thả truyền hình của bạn và các cuộc gọi cộng tác video.
Camera PTZ CAM520 USB cho phép bạn tùy chỉnh các cuộc họp của bạn bằng cách lưu trữ lên đến 10 điểm PTZ. Vì thế, bạn có thể dễ dàng truy cập với một thiết bị cảm ứng từ xa, giúp bạn tiết kiệm thời gian và cung cấp sự linh hoạt để nhanh chóng di chuyển đến các địa điểm định trước hội nghị.
AVer CAM520 lưu trữ 10 vị trí
Với khả năng tích hợp cao cấp được xây dựng trong máy ảnh PTZ CAM520 USB, trong đó có một cổng RS232 và hỗ trợ VISCA, hệ thống có thể dễ dàng được tích hợp vào một môi trường có kiểm soát cho phép người dùng để vận hành và quản lý các CAM520 thông qua một bảng điều khiển AV.
CAM520 mang đến cho bạn sự linh hoạt để lựa chọn các hệ thống âm thanh bạn muốn sử dụng cho các cuộc gọi hội nghị truyền hình, hội thảo, các cuộc họp trực tuyến, chương trình phát sóng của mình. Nếu các hệ thống âm thanh bạn chọn để sử dụng được hỗ trợ bởi ứng dụng tương thích với AVer CAM520.