AVer EVC350

Mã sản phẩm:
Mô tả: AVer EVC350
Liên Hệ

HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH AVER evc350

AVer EVC350 là hệ thống hội nghị truyền hình MCU giá cả phải chăng. Micro được cấp bằng sáng chế, thông minh mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời, phù hợp với bất kỳ kích thước của phòng hội nghị. Tất cả các cuộc họp quan trọng của bạn có thể được ghi trực tiếp vào ổ USB, ngay cả khi bạn đang ngoại tuyến. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng EVC350 với ứng dụng chú giải cộng tác EZDraw của AVer để truy cập vào một loạt các công cụ tương tác đầy ấn tượng. Người dùng cũng có thể kết nối với EVC350 từ máy tính cá nhân, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh thông qua phần mềm EzMeetup của AVer. Tất cả những tính năng tuyệt vời này làm cho EVC350 là giải pháp truyền thông hoàn hảo.

Tính năng nổi bật:

 

hội nghị truyền hình aver evc350 đa điểm

Nâng cấp lên 6, 8 hoặc 10 điểm

EVC350 hỗ trợ hội nghị trực tuyến 04 điểm, có khả năng nâng cấp lên 06, 08 và 10 điểm mà không tốn thêm chi phí lắp đặt. Cùng trên một màn hình hiển thị, các bên có thể chia sẻ nội dung, hình ảnh hay đa phương tiện. Đặc biệt, ở các điểm đều xuất ra video và nội dung ở độ phân giải full HD 1080p

 

 

 

camera evc350

 

Camera PTZ 18X

Máy ảnh PTZ của EVC350 cung cấp tính năng zoom quang 12X cộng với zoom kỹ thuật số 1.5X, cũng như độ nghiêng +/- 130 ° và độ nghiêng 90 ° / -25 °, tự động lấy nét nhanh và làm rõ những người tham dự, lý tưởng cho bất kỳ kích thước của phòng hội nghị.

 

 

evc350 tính năng lưu trữ

 

Ghi âm một chạm

Ghi lại các hội nghị video của bạn - bao gồm video, âm thanh và nội dung chia sẻ - trực tiếp vào ổ USB, tạo lưu trữ video để tránh bị mất thông tin sau buổi họp. Phát các cuộc họp đã ghi lại trên EVC350 hoặc trên máy tính của bạn bằng phần mềm VCPlayer của AVer.

 

 

EVC350 và EZDraw

Chú thích bất cứ lúc nào & bất cứ nơi nào

Sử dụng EVC350 với ứng dụng chú thích cộng tác EzDraw của AVer mở ra khả năng giao tiếp kinh doanh mạnh mẽ. Người dùng ở các trang web khác nhau có thể viết văn bản, làm nổi bật hoặc vẽ trên cùng một tài liệu, cung cấp một giải pháp lý tưởng để cải thiện các cuộc thảo luận và đạt được sự hiểu biết lẫn nhau tốt hơn.

 

 

Kết nối của EVC350

Kết nối mọi lúc mọi nơi

EVC350 có thể kết nối tới 4 trang web bất kể họ đang sử dụng phần mềm EZMeetup của AVer. EZMeetup giúp bạn có thể tham gia các cuộc hội thảo trực tuyến từ máy tính, laptop, điện thoại di động và máy tính bảng để mọi người có thể tham gia các cuộc họp quan trọng với video và âm thanh rõ nét từ bất kỳ vị trí nào.