AVer EVC950

Mã sản phẩm:
Mô tả: AVer EVC950
Liên Hệ

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA AVER EVC950

Aver EVC950 tích hợp sẵn MCU kết nối 10 điểm

MCU liên kết đến 10 điểm

AVer EVC950 hỗ trợ hội nghị lên đến 10 địa điểm khác nhau với độ phân giải full HD 1080p.

- Giải pháp này cung cấp một video mịn và lý tưởng cho các doanh nghiệp cần truyền thông chất lượng cao giữa nhiều địa điểm khác nhau.
Camera PTZ zoom 18X
Camera full HD PTZ của EVC950 cung cấp zoom quang học 12X và 1.5X zoom kỹ thuật số, cũng như +/- 130 ° đảovà + 90 ° / -25 ° nghiêng, nhanh chóng tự động lấy nét và rõ ràng của hình ảnh người tham gia. Đây là giải pháp hội nghị truyền hình lý tưởng cho các phòng hội nghị lớn.
Chuyển đổi layout bố trí giọng nói được kích hoạt 
Tính năng này của Aver EVC950 tự động phóng to hình ảnh của người chủ nói, làm cho cuộc họp diễn ra tự nhiên hơn bằng cách hiển thị rõ ràng ai là quản trị cuộc họp và đảm bảo người tham gia không vô tình làm gián đoạn.
Tính năng ghi âm One -touch
Cũng giống như các thiết bị hội nghị truyền hình AVer khác, với AVer EVC950, quá trình hội nghị có thể được ghi trực tiếp vào ổ đĩa flash USB, bao gồm cả video, âm thanh và nội dung được chia sẻ vô cùng đơn giản. Sau đó, tệp tin đã ghi có thể được phát lại bằng cách sử dụng EVC950, trên máy tính cá nhân hoặc máy tính xách tay bằng cách sử dụng phần mềm VCPlayer của AVer.
Tính năng ghi âm của Aver EVC950
Chú thích bất cứ nơi nào và khi nào bạn muốn 
Sử dụng AVer EVC950 kết hợp với phần mềm EZDraw tăng hiêu quả giao tiếp kinh doanh mạnh mẽ. Người dùng tại các địa điểm khác nhau có thể viết văn bản, làm nổi bật các ý chính hoặc vẽ trên cùng một tài liệu. Có thể nói mặc dù đây là một trong những giải pháp hội nghị truyền hình giá rẻ nhưng nó lại cung cấp một giải pháp lý tưởng cho việc cải thiện hiệu quả của các cuộc thảo luận và đạt được sự hiểu biết lẫn nhau tốt hơn.
Cho phép kết nối với người dùng bất cứ nơi nào
Kết nối AVer EVC950 với phần mềm di động EZMeetup giúp cho người dùng có thể tham gia cuộc họp ngay cả trên máy tính cá nhân, máy tính xách tay, điện thoại di động và máy tính bảng. Quan trọng hơn dù đang ở nơi đâu hay bất cứ thiết bị nào người dùng vẫn được thưởng thức một video mượt mà và âm thanh rõ ràng hơn bao giờ hết.