AVer MCU-24

Mã sản phẩm:
Mô tả: AVer MCU-24
Liên Hệ

Aver đã cho ra đời bộ điều khiển đa điểm MCU-24 với nhiều sự cải tiến mới trong việc hỗ trợ tổ chức nhiều phòng họp ảo cùng lúc. Chất lượng và hiệu quả hoạt động được tăng lên đáng kể, thu hút sự chú ý của các doanh nghiệp và tổ chức trên toàn thế giới. Nhờ đó, bộ thiết bị này có thể kết nối lên đến 24 điểm đồng thời - điều mà hiếm có thiết bị nào có thể so sánh được.

Bộ điều khiển đa điểm AVer MCUsystem-24

Như chúng ta đã biết, MCU là một sản phẩm phù hợp với chuẩn giao thức H.323 và SIP ( các chuẩn giao thức truyền tiếng nói, hình ảnh và dữ liệu qua Internet được Liên minh Viễn thông quốc tế (ITU) phê duyệt). Hệ thống này hoạt động mở để phục vụ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs). Do đó, Aver cũng đã nâng cấp cho dòng sản phẩm mới của mình khả năng mã hóa video và audio khác nhau, hỗ trợ kết nối các thiết bị hội nghị truyền hình điểm - điểm hoặc đa điểm và hoạt động một cách tốt nhất.

 

Với một hệ thống kết nối nhiều điểm như vậy, người dùng lo lắng rằng màn hình hiển thị sẽ chi chít hình ảnh, khiến cho họ bị rối mắt. Tuy nhiên, với bộ điều khiển đa điểm MCU-24, layout hiển thị trên màn hình sẽ linh hoạt chuyển đổi tùy theo các khung hình ( giữa một khung hình duy nhất và các khung hình còn lại nhờ vào khả năng chỉnh sửa các vị trí hình ảnh.

Ngoài ra, bộ quản lý đa điểm này còn có thể tự động chuyển mạch của loa, giúp phát ra âm thanh rõ ràng. Bên cạnh đó, hệ thống này còn hiển thị các thông tin thiết yếu như tên người tham dự để dễ dàng trao đổi và tránh xao nhãng người nghe trong khi cuộc họp diễn ra.

Mô hình liên kết của độ điều khiển đa điểm AVer MCUsystem-24

Bộ điều khiến đa điểm AVer MCU-24 có những ưu điểm gì?

Với chi phí cạnh tranh, nhà sản xuất hội nghị truyền hình Aver luôn mong muốn đem đến cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời dù ở bất cứ nơi đâu và trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Hệ thống điều khiển đa điểm MCU tự hào là một trong những công nghệ truyền video và âm thanh chất lượng cao nhất, cùng những ưu điểm sau đây:

 

Cài đặt dễ dàng: Thiết bị này được thiết kế theo mô hình Plug-N-Play. điều này có nghĩa, người dùng chỉ cần cắm nó vào nguồn là có thể sử dụng được ngay tức thì. đ

 

đơn giản để sử dụng: Giờ đây tiêu chí hoạt động của Aver MCU-24 chính là hội nghị truyền hình thông minh hơn bằng cách giảm các bước sử dụng. AVer luôn hướng người dùng tới sự đơn giản trong công nghệ, nhưng vẫn luôn đạt được hiệu quả cao.

 

Băng thông: Tối ưu hóa băng thông trong bất kỳ môi trường mạng nào cũng chính là ưu điểm đáng ghi nhận của hệ thống này.

 

Mở rộng khả năng tương thích: Tất cả các thiết bị hội nghị truyền hình đều có thể kết nối thông qua chuẩn giao thức H.323, như LifeSize, Aver, Polycom, Sony, Cisco, Avaya,...và phần mềm hội nghị truyền hình SIP.

 

Tính bảo mật cao: đây chính là công nghệ cốt lõi phát triển nội bộ của AVer với các tài sản trí tuệ hoàn chỉnh, đảm bảo không có hệ thống backdoors.

 

Ứng dụng của bộ điều khiến đa điểm AVer MCU-24

Doanh nghiệp: Sản phẩm này được dùng để kết nối các nhóm làm việc khác nhau tại các địa điểm khác nhau trong thời gian thực nhằm: Giám sát của các cơ sở sản xuất và môi trường, giới thiệu từ xa trong công nghệ / kinh doanh, huấn luyện và đào tạo từ xa...

 

Tổ chức: Nhiều tổ chức chính phủ và phi chính phủ đang cần một hệ thống MCU-24 này để kết nối giữa các đơn vị khác nhau với mục đích hợp tác, giám sát môi trường, giới thiệu từ xa trong công nghệ / kinh doanh, đào tạo từ xa.

 

Giáo dục: Tạo ra nhiều lớp học ảo kết nối cùng lúc, giảng dạy từ xa và các sự kiện của cha mẹ, hỗ trợ từ xa cho sinh viên và giám sát trong khuôn viên trường.