Giải pháp camera cho nhà xưởng chuyên nghiệp và uy tín

31/03/2021 04:17:PM

GIẢI PHÁP CAMERA  NHÀ XƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP VÀ UY TÍN
I. Lợi ích của việc lắp camera cho nhà xưởng
Ngày nay hệ thống Camera, đặc biệt là camera nhà xưởng trở nên hết sức thông dụng đối với mọi người.
Hệ thống được lắp đặt để giám sát hoạt động của nhà xưởng của bạn,mà không cần phải đi đến tận nơi quan sát hoặc có thể ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào mà vẫn theo dõi được công việc xuất nhập và ý thức làm việc của nhân viên  hàng ngày diễn ra.
Giúp cho những nhà quản lý vừa kiểm soát công việc một cách chặt chẽ hơn, vừa tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên bảo vệ, ý thức làm việc của nhân viên được chuyên nghiệp, hiện đại hơn.
Nếu khi xẩy ra bất cứ một vấn đề hay sự cố gì đều được hệ thống Camera ghi lại, từ đó làm tư liệu bằng chứng để tìm ra được nguyên nhân xẩy ra vấn đề đó.
Hệ thống còn giúp tăng cường công tác bảo mật, an toàn – an ninh, phòng chống sự xâm nhập bất hợp pháp của kẻ gian
Ngoài ra bạn cũng có thể giới thiệu, quảng bá hình ảnh chi tiết nhà xưởng của bạn đang diễn ra thực tế và hoạt động rất chuyên nghiệp tới khách hàng, đối tác cũng như những người bạn của bạn.
Nhằm  giải quyết vấn đề này Công ty TNHH Viễn thông trực tuyến CDC xin giới thiệu với đội ngũ kỹ sư và các kĩ thuật lâu năm.
Chúng tôi cung cấp một giải pháp toàn diện hệ thống camera  cho nhà xưởng.
Tin tưởng rằng hệ thống này sẽ làm tốt vai trò của một người bảo vệ trung thành và không bao giờ ngủ, đảm bảo tốt nhất yêu cầu an ninh an toàn cho bạn mọi lúc mọi nơi.
II.  Sơ đồ hệ thống (lắp camera nhà xưởng)
III.       Thuyết minh chi tiết  hệ thống
1.         Màn hình chuyên dụng:
Là loại màn hình với kích thước tuỳ chọn. Nguồn cấp 220 VAC và có cổng tín hiệu VGA chuẩn thông thường. Chức năng của màn hình là để hiển thị hình ảnh của hệ thống camera đưa về. Tùy và số lượng camera đưa ra để hiển thị mà chọn loại màn hình có kích thước tương ứng, màn hình có thể hiển thị số lượng camera tương ứng với 4, 9, 16, 32, 64 camera.phòng quản lý camera
2.         Đầu ghi hình camera:
_Là thiết bị có chức năng thu nhận tín hiệu video mà camera gửi về, Đồng thời tín hiệu  này sau khi được xử lý lại được lưu trữ lại trong ổ cứng. Một số loại đầu ghi có tích hợp sẵn ổ cứng trên đầu ghi, một số loại sử dụng ổ cứng ngoài để kết nôi vào đâug ghi. Tín hiệu hình ảnh video sẽ được ghi liên tục vào ổ cứng, thời gian lưu trữ tùy thuộc vào dung lượng của ổ cứng là nhiều hay ít, chế độ ghi được ghi đè theo thời gian. Mục đích của việc lưu trữ dữ liệu là để xem lại thông tin khi có sự cố xảy ra. Việc ghi hình có thể ghi trực tiếp tại vị trí lắp đặt camera, tuy nhiên cũng có thể ghi tai một điểm khác cách xa, chỉ cần có kết nối Internet.
3.         Thiết bị camera:
Do nhu cầu của việc quan sát nhà xưởng là cả ngày và đêm, môi trường khá là bụi bặm, phạm vi quan sát rộng, nên camera được sử dụng sẽ là loại camera hồng ngoại, loại camera này có chức năng tự động bật đèn hồng ngoại vào ban đêm để hỗ trợ quan sát cho hình anh sắc nét. Và đặc biệt  camera phải có góc nhìn rộng và khoảng cách nhìn xa, có khả năng chống va đập,.. Tùy theo vị trí cần quan sát có thể lựa chon loại camera phù hợp, có thể sử dụng loại camera Speed dome để quan sát phạm vi rộng và quan sát tổng quan nhà xưởng.
Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm, là nhà phân phối hàng đầu hệ thống camera chính hãng Taiwan, Korea, japan, các thương hiệu từ châu âu. Chúng tôi có thể khẳng định rằng quý khách sẽ thực sự thấy hài lòng về giá cả và chất lượng sản phẩm cũng như viewecj triển khai thi công , lắp đặt, bảo hành bảo trì hệ thống camera.
Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế giải pháp miễn phí.
 
 
Google+