Giải pháp mạng lan

Thi công mạng lan

30/03/2021

Công ty CDC chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế giải pháp và thi công lắp đặt hệ thống mạng Lan/ Wan cho công trình nhà ở, nhà chung cư, nhà xưởng, nhà máy sản xuất... Hệ thống mạng máy tính nội bộ văn phòng công ty, Doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, Cơ quan nhà nước.... CDC tiếp nhận khảo sát mô hình lắp đặt mạng, tư vấn tận nơi và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho quý khách khi có nhu cầu.

Thi công mạng Lan Doanh nghiệp

28/03/2021

Công ty TNHH dịch vụ viễn thông trực tuyến CDC chuyên thi công hệ thống mạng LAN cho tòa nhà sở chỉ huy, tòa nhà văn phòng, tòa nhà cơ quan bộ ban ngành, nhà máy, nhà xưởng, ... theo yêu cầu

Giải pháp hạ tầng trung tâm dữ liệu-data center

05/01/2018

Hậ tầng Data center được ứng dụng phổ biến và cần thiết với các thị phần khách hàng như : Các doanh nghiệp, tổ chức mà có mô hình ứng dụng CNTT phục vụ các hoạt động tác nghiệp như: các tổ chức, bộ ban ngành, ngân hàng, doanh nghiệp kinh doanh lớn, trường đại học, các bộ ngành của chính phủ. Trung tâm dữ liệu được xây dựng trong phạm vi một địa điểm và triển khai các thiết bị CNTT đóng vai trò trung tâm điều hành mọi hoạt động của các hệ thống.

Thi công lắp đặt hệ thống mạng LAN cho van phòng

04/01/2018

Để thi công hệ thống mạng LAN được tốt nhất, đòi hỏi nhiều ở tay nghề, kinh nghiệm của đơn vị thi công mạng. Đơn vị thi công mạng tốt sẽ giúp cho hệ thống mạng của doanh nghiệp đảm bảo ổn định, tính thẩm mỹ cao và giảm thiểu sự cố phát sinh trong quá trình dùng và tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt.

Thiết kế hệ thống wifi cơ bản

04/01/2018

Kết nối mạng không dây Wifi đã trở thành một trong những cách thức truy cập Internet và chia sẻ dữ liệu thông dụng nhất hiện nay. Đối với nhiều công ty, thậm chí nó còn đóng vai trò sống còn trong phương thức kinh doanh của họ. Với người dùng gia đình, nó giải quyết vấn đề chia sẻ kết nối băng thông rộng với chi phí hợp lý nhất.

Mô hình Vlan trên switch

29/12/2017

VLAN giúp tăng hiệu suất cho mạng LAN cỡ vừa và lớn.Tất cả các máy tính đều nằm trong VLAN 1 theo mặc định.

Cách xây dựng hệ thống mạng LAN cơ bản

15/12/2017

Thiết kế, xây dựng hạ tầng truyền thông cho các đơn vị, tổ chức tạo điều kiện triển khai các ứng dụng nghiệp vụ và các dịch vụ gia tăng của đơn vị, tổ chức đó.

Giải pháp mạng LAN cho tòa nhà văn phòng

15/12/2017

Giải pháp mạng cung cấp cho các cơ quan, tổ chức (trường học, cơ quan chính phủ, ngân hàng, công ty vừa và nhỏ...) một hệ thống mạng nội bộ cho một hoặc nhiều tòa nhà có khuôn viên gần nhau với số lượng người dùng khoảng 100-1000 người

Giải pháp mạng lan cho doanh nghiệp

12/12/2017

Ngày nay, Internet là một phần không thể tách rời với hoạt động kinh doanh của hầu hết các doanh nghiệp. Xây dựng một hệ thống mạng tiêu chuẩn, ổn định, bảo mật là nền tảng ban đầu cho sự phát triển vững vàng của doanh nghiệp. Sau đây chúng tôi đề xuất giải pháp mạng cho doanh nghiệp với số lượng nhân viên trong tương lại không vượt quá 250 người