Máy trạm Workstation Dell Precision Tower 3630

Mã sản phẩm:
Mô tả: CPU: Intel Core i7-8700 (3.20GHz Upto 4.60GHz, 6 Cores 12 Threads, 12MB Cache) RAM: 16GB (2x8GB) DDR4 2666MHz Ổ cứng: 1TB 7200rpm SATA VGA: NVIDIA Quadro P620 2GB Hệ điều hành: Ubuntu
Liên Hệ

Hệ điều hành

Với Windows 10  hoặc Ubuntu 18.04 LTS - để có trải nghiệm PC linh hoạt, mượt mà.
Tháp Precision 3630 - Hiệu suất và khả năng chi trả chưa từng có

Hiệu suất vô song và khả năng chi trả

Nhận sức mạnh tối đa mà không phải hy sinh ngân sách của bạn trên các máy trạm Dell Precision 3000 Series giá cả phải chăng. Nâng tầm ý tưởng của bạn với hiệu suất chuyên nghiệp, kiểu dáng công nghiệp nhỏ gọn và Công nghệ bộ nhớ đáng tin cậy của Dell.
Buổi trình diễn chuyên nghiệp

Buổi trình diễn chuyên nghiệp

Vượt qua những giới hạn trong quá khứ: Năng lượng vượt qua các tác vụ chuyên sâu nhất nhờ bộ vi xử lý Intel® Core ™ và Xeon® thế hệ thứ 9 mới nhất và tốc độ bộ nhớ nhanh hơn lên đến 2666MHz.

Có thể mở rộng và linh hoạt: Bộ nhớ có thể mở rộng với SSD SATA, SAS và PCIe NVMe có thể được cấu hình lên đến 28TB mang lại hiệu suất hàng đầu cho các dự án phức tạp. Thêm vào đó, Bộ nhớ Intel® Optane ™ tăng cường đáng kể khả năng đáp ứng của hệ thống trong khi vẫn giữ ở mức tối thiểu chi phí lưu trữ dung lượng cao.

Cải thiện năng suất với Dell Precision Optimizer

Hiệu suất được điều chỉnh: Miễn phí với máy trạm Precision của bạn, Dell Precision Optimizer, với quản lý tập trung SCCM, tự động điều chỉnh máy trạm của bạn để chạy các ứng dụng ISV phổ biến ở tốc độ nhanh nhất có thể, cải thiện độ tin cậy của hệ thống với các bản cập nhật hệ thống tự động và cung cấp phân tích để giải quyết các tắc nghẽn về tài nguyên.

Hiệu suất tùy chỉnh cao cấp : Nâng cấp lên phiên bản cao cấp mới của Dell Precision Optimizer và xem chương trình này để tìm hiểu hành vi của bất kỳ ứng dụng nào do người dùng chỉ định, xác định các cơ hội tối ưu hóa bằng cách sử dụng máy học và áp dụng các cải tiến hiệu suất.

Sẵn sàng cho VR

Sẵn sàng cho VR

Chuẩn bị tinh thần cho VR ấn tượng trong Tháp Precision 3630 giá cả phải chăng đến bất ngờ. Đồ họa chuyên nghiệp AMD Radeon ™ Pro và NVIDIA® Quadro thế hệ tiếp theo với hỗ trợ đồ họa lên đến 265W xử lý việc tạo nội dung VR với hiệu suất cấp máy trạm mà bạn có thể tin tưởng.
 
Dành chỗ cho ý tưởng của bạn

Dành chỗ cho ý tưởng của bạn

Không gian hẹp? Không thành vấn đề: Precision 3630 Tower của bạn có kiểu dáng công nghiệp nhỏ hơn hai mươi ba phần trăm so với thế hệ trước với khả năng mở rộng hơn.

Thiết kế cao cấp: Xử lý các công việc đòi hỏi một cách dễ dàng nhờ các vật liệu cao cấp để lại dấu vết nhỏ mà không làm giảm chất lượng. Và bộ lọc bụi bên ngoài tùy chọn giữ cho các thành phần bên trong cao cấp đó nguyên sơ.

Khả năng tiếp cận nhanh chóng: Một loạt các cổng dễ tiếp cận giúp bạn kết nối với mọi thứ bạn cần trong khi Thẻ thông minh (CAC / PIV) tùy chọn luôn giữ an toàn cho IP của bạn.
 
Độ tin cậy khi bạn cần nhất

Độ tin cậy khi bạn cần nhất

Công nghệ bộ nhớ đáng tin cậy của Dell Pro (RMT): Bảo vệ công việc của bạn khỏi các sự cố tiềm ẩn liên quan đến lỗi bộ nhớ. Hoạt động cùng với bộ nhớ ECC, nó phát hiện và sửa chữa hoặc vạch ra các lỗi bộ nhớ trong thời gian thực. RMT Pro cũng theo dõi tình trạng của bộ nhớ và cảnh báo người dùng khi bộ nhớ ở mức quan trọng và cần được thay thế.

Chứng nhận Nhà cung cấp Phần mềm Độc lập (ISV): Các máy trạm chính xác được kiểm tra để đảm bảo các ứng dụng hiệu suất cao mà bạn dựa vào hàng ngày chạy trơn tru. Các chứng nhận ISV của Dell bao gồm các ứng dụng phần mềm độc lập phổ biến nhất.

Tìm hiểu thêm
 
Đảm bảo

Đảm bảo

Với Dell Data Guardian, bạn có thể bảo vệ dữ liệu của mình bất kể dữ liệu được sử dụng, chia sẻ hay lưu trữ trong hệ sinh thái của bạn như thế nào. Bảo mật dữ liệu kết hợp và gắn liền với dữ liệu, cho phép bạn cộng tác và chia sẻ nội dung tiên tiến của mình theo cách tiên tiến.
Có thể quản lý

Có thể quản lý

Trải nghiệm dòng máy tính thương mại dễ quản lý nhất của Dell với bộ công cụ Dell Client Command Suite miễn phí cho các cấu hình hệ thống và BIOS linh hoạt và tự động. Phần mở rộng vPro tùy chọn cho phép quản lý hệ thống ngoài băng tần
Đáng tin cậy

Đáng tin cậy

Máy tính thương mại của Dell có tỷ lệ lỗi được báo cáo thấp nhất. Chúng được kiểm tra để đảm bảo các ứng dụng hiệu suất cao mà bạn dựa vào hàng ngày chạy trơn tru.
 
 

Chúng tôi đã bảo vệ doanh nghiệp của bạn

ProDeploy Client Suite: Chúng tôi giúp bạn triển khai PC với tốc độ cao hơn, ít nỗ lực hơn và kiểm soát nhiều hơn. Bạn sẽ chỉ đạo mọi chi tiết về việc triển khai của mình với cổng TechDirect của chúng tôi có cấp độ kiểm soát, tự động hóa và đơn giản chưa từng có.

ProSupport: Hãy để chúng tôi hỗ trợ phần cứng và phần mềm dễ dàng. ProSupport cung cấp quyền truy cập 24x7 vào ngôn ngữ địa phương, các chuyên gia công nghệ tiên tiến liên hệ với bạn khi các vấn đề quan trọng phát sinh. 1  Chúng tôi làm tất cả những điều này để bạn có thể tập trung vào công việc chiến lược thúc đẩy doanh nghiệp của bạn phát triển.

ProSupport Plus: Với dịch vụ hỗ trợ đầy đủ nhất của chúng tôi dành cho PC, bạn sẽ có được tất cả các tính năng của ProSupport cộng với ngăn ngừa lỗi ổ cứng, 2 sửa chữa các giọt, tràn và trào và giữ ổ cứng trong trường hợp thay thế. 3  Trong nền văn hóa chuyển động nhanh ngày nay, không có thời gian cho thời gian chết. Dell đã hỗ trợ bạn. Nâng cấp lên ProSupport Plus.
Tháp Precision 3630 - Cổng & khe cắm

Cổng & khe cắm

1. Nút Nguồn | 2. Giắc cắm âm thanh đa năng | 3. USB 2.0, Loại A | 4. USB 2.0, Loại A | 5. Ổ đĩa quang (Tùy chọn) | 6. Đầu đọc thẻ SD (Tùy chọn) | 7. USB 3.1, Loại C [10Gb] | 8. USB 3.1, Loại A [5Gb] | 9. Bàn phím PS2 | 10. Chuột PS2 | 11. DisplayPort (2) | 12. USB 2.0 Loại A (với SmartPower) (2) | 13. USB 3.1, Loại A [5GB] (4) | 14. Giắc cắm âm thanh đa năng | 15. Khe khóa Kensington | 16. BĐT | 17. Kết nối mạng RJ45 | 18. Kết nối nguồn
Kích thước & Trọng lượng

Kích thước & Trọng lượng

1. Chiều cao: 335mm (13,18 ") | 2. Chiều rộng: 176,6mm (6,95") | 3. Chiều sâu: 345mm (13.58 ")
Trọng lượng: 8.39kg (18.50lb) 4